Giỏ hàng
Xtend and Climb - Thang dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Tin tứcNgày: 20-04-2018 bởi: Nguyen Huong

Xtend and Climb - Thang dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Dù cho nhu cầu của bạn là sửa chữa tại gia hay hoạt động trong doanh nghiệp, việc lựa chọn đúng công cụ là một việc vô cùng quan trọng. Trong đó việc lựa chọn thang đúng với nhu cầu để vươn đến những độ cao nhất định cũng đóng một phần không nhỏ trong quá trình thực hiện.
Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ cần những loại thang khác nhau đáp ứng độ cao cũng như việc di chuyển thuận lợi. Trong đó, thang rút Xtend and Climb là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Với khả năng kéo dài và thu gọn, có thể đáp ứng cho bạn vươn đến những độ cao cần thiết một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, khả năng thu gọn nhanh chóng với các công tắc khóa, giúp bạn nhanh chóng thu gọn thang chỉ trong vài giây. Với một dây đeo tích hợp khóa chặt thang khi thu gọn, tay cầm chắc chắn, dòng thang rút của Xtend and Climb cho phép bạn mang thang theo bất kỳ đâu trên cuộc hành trình. 
 Ngoài ra, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có cung cấp hàng loạt các phụ kiện chính hãng cao cấp như áp trụ, bọc cao su chống trầy, đế cao su và túi đựng thang… giúp cho hoạt động sửa chữa của bạn an toàn và thuận lợi hơn.