Giỏ hàng
Thiên Long Đại Phát ra mắt tại Triễn Lãm Quốc Tế về Sản Phẩm, Dịch vụ Viễn Thông CNTT & Truyền Thông

Tin tứcNgày: 14-06-2018 bởi: Nguyen Huong

Thiên Long Đại Phát ra mắt tại Triễn Lãm Quốc Tế về Sản Phẩm, Dịch vụ Viễn Thông CNTT & Truyền Thông

Mới đây, từ ngày 7 – 9/6/2018, Thiên Long Đại Phát đã tham dự Triễn Lãm Quốc Tế về Sản Phẩm, Dịch vụ Viễn Thông CNTT & Truyền Thông để giới thiệu các dòng thang nhôm rút chất lượng mang thương hiệu hàng đầu Mỹ Xtend and Climb.

Gian hàng E -20 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh đã trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm thang nhôm rút của Xtend and Climb đang có mặt tại Việt Nam gồm Thang Rút Xtend+Climb® 770P, Thang Rút Xtend+Climb® 770, Thang Rút Xtend+Climb® 785, Thang Rút Xtend+Climb® 830.

Đặc biệt, trong triển lãm kỳ này, chúng tôi còn ra mắt dòng thang chuyên nghiệp của Xtend and Climb mang tên Xtend+Climb XXC. Dòng thang chuyên nghiệp dành cho nhà thầu với 3 chế độ thông minh, cho phép người sử dụng linh hoạt điều chỉnh để thực hiện mọi thao tác leo trèo ở bất kỳ đâu. Hãy xem video giới thiệu dòng sản phẩm mới dưới đây:

Xtend and Climb là thương hiệu thang nhôm rút hàng đầu tại Mỹ với hàng loạt chứng nhận về chất lượng và an toàn của sản phẩm. Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng tại Việt Nam dòng thang chất lượng nhất với giá cả phải chăng và độ an toàn cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về gian hàng Thiên Long Đại Phát tại triển lãm: