Giỏ hàng
Review nhanh về thang rút Xtend & Climb 770P

Tin tứcNgày: 28-04-2018 bởi: Nguyen Huong

Review nhanh về thang rút Xtend & Climb 770P

Khi tôi lần đầu tiên cộng tác với Xtend & Climb để kiểm tra thử nghiệm về chất lượng, tôi đã nghĩ rằng chắc chắn tôi sẽ sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ cho công việc mà thôi, thế nhưng ngay sau khi sử dụng vài tuần thang rút đã trở thành cái thang chính của tôi.

Tôi sử dụng nó cho mọi hoạt động công việc của mình, giúp tôi vươn đến các tầng áp mái cao, đặc biệt là các tầng áp mái có độ cao cao hơn hình thường.


Tôi nhận được mẫu thang rút Xtend & Climb 770P để đánh giá và đặc điểm nổi bật nhất của nó là những khóa đệm màu vàng. Với trọng lượng 12,3 kg, thang tương đối nhẹ để có thể vận chuyển khắp nơi mà tôi muốn.

Trong các phiên bản trước đây, các khóa thang chỉ là những đầu đinh tán. Nhưng với mẫu thang này, các ổ khóa có chỉ báo màu xanh, hiển thị rõ bậc thang đã khóa hay chưa để bảo đảm an toàn cho người dùng. Sản phẩm có thể hạ xuống nhanh hơn với những nút bấm. Đường viền mới trên thang khá to, cho phép bạn dễ dàng học được cách để tay sao cho phù hợp và an toàn mỗi khi cần mở khóa để rút gọn thang lại. 

Ngoài ra, bạn cũng nên giữ cho thang này luôn được sạch vì khi thang bẩn, các khóa đóng khó có thể vận hành một cách trơn tru và an toàn. Qua đó, hãng Xtend & Climb cũng khuyến khích người dùng làm sạch thang với chất tẩy rửa phù hợp để giữ được thang ở chất lượng tốt nhất và thời gian sử dụng lâu nhất.