Giỏ hàng
Những ưu điểm tuyệt vời của thang rút

Tin tứcNgày: 20-04-2018 bởi: Nguyen Huong

Những ưu điểm tuyệt vời của thang rút

Thang rút vốn ít được biết đến nhiều như các loại thang nhôm truyền thống trước đây. Nhưng từ khi xuất hiện trên thị trường, thang rút dần dần được nhiều người dùng biết đến và ưa chuộng bởi khả năng ứng dụng cao và có những ưu điểm tuyệt vời hơn các loại thang nhôm truyền thống trước đây. Bài viết này sẽ đề cập đến những lợi thế của dòng thang này và lý do tại sao bạn nên mua một chiếc thang rút thay vì các loại thang truyền thống trước đây. 

Cất giữ dễ dàng
Một trong những lợi thế nổi bật của thang rút là chúng được thu gọn một cách dễ dàng, cho phép người sử dụng lưu trữ chúng ở bất kỳ đâu mà họ muốn. Không giống như các loại thang nhôm truyền thống trước đây, thang rút có thể rút gọn còn 1/3 chiều cao thang, giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ, cho phép người dùng cất giữ và lấy ra sử dụng một cách nhanh chóng ở bất kỳ đâu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đem chúng cất vào trong kho, tủ đồ nghề… giảm thiểu sự tiếp xúc của chúng với các yếu tố thời tiết, môi trường… kéo dài thời gian sử dụng thang lâu hơn. Và dĩ nhiên cũng tăng độ an toàn cho người dùng khi sản phẩm ít bị hao mòn.


Dễ dàng mang theo
Việc mang theo một thang nhôm truyền thống quả là hết sức khó khăn và đòi hỏi bạn cần xe tải hoặc ba gác hỗ trợ. Chưa kể đến việc mang chúng vào trong những cánh cửa nhỏ hẹp và thấp. Thế nhưng đó lại không là gì đối với dòng thang rút, bởi kích cỡ của chúng đã giảm đi đến 3 lần, nên việc mang xách thang theo bên người chưa bao giờ dễ đến thế. Chất liệu nhôm nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể mang theo bất kỳ đâu.

Đa dụng
Thang rút là một trong những dòng thang được xếp vào hàng tiện lợi nhất hiện nay. Có thể kéo dài đến hơn 3 mét chiều cao, người sử dụng có thể ứng dụng chúng cho mọi công việc sửa chữa, nâng cấp hoặc trang trí. Bên cạnh đó chúng lại nhỏ gọn hơn rất nhiều nên lại còn dễ dàng vận chuyển cũng như cấp giữ. Điều đáng nói là bạn còn có thể điều chỉnh độ lớn bậc thang, bảo đảm bạn thực hiện công việc một cách hoàn hảo bất kể dáng người bạn có cao to hay nhỏ bé đi chăng nữa.


Chất lượng kết cấu xuất sắc
Được chế tạo từ chất lượng nhôm nhẹ, những bậc thang rút được thiết kế và sản xuất với kết cấu tuyệt vời, mang lại chất lượng sản phẩm thực sự cao với từng bước đi bảo đảm an toàn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống mài mòn cao do thép cuộn đánh bóng kỹ càng.

Bảo đảm an toàn cao
Nói đến thang mà không đề cập đến sự an toàn là cả một sự thiếu sót lớn. Trên thực tế, thang rút hỗ trợ nhiều tính năng an toàn, bao gồm mặt tiếp xúc bước chân rộng, đủ để người sử dụng bước từng bước leo trèo vững chắc, khả năng chịu tải trọng lên đến 150kg. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.