Giỏ hàng
Những cải tiến về tính năng của thang Xtend + Climb có thể đáp ứng chuẩn EN131-6, tiêu chuẩn mới về an toàn cho thang rút

Tin tứcNgày: 03-05-2018 bởi: Nguyen Huong

Những cải tiến về tính năng của thang Xtend + Climb có thể đáp ứng chuẩn EN131-6, tiêu chuẩn mới về an toàn cho thang rút

An toàn luôn là một trong những tiêu chuẩn được xét đầu tiên trong các chương trình nói về sản phẩm thang rút. Năm 2016 đã ra mắt một tiêu chuẩn mới đánh giá về chất lượng thang rút của Anh mang tên EN131-6, tạo nên các thông số mới về sức mạnh, độ bền và khả năng hoạt động của dòng sản phẩm.

 

Vậy chính xác các tiêu chuẩn mới dành cho thang rút của EN131-6 là gì? Chúng là những yêu cầu sau:

  • Các đế chống trượt không được bố trí ở các khoảng cách khác nhau và đế chống trượt phải được bố trí ở trên cùng ở thang rút.
  • Các bậc thanh cũng phải có khoản cách thích hợp hoặc bật khóa ít hơn 1,5 giây để ngăn ngừa bàn tay bị thương trong quá trình sử dụng.
  • Thang phải được trải qua thử nghiệm chu kỳ cơ chế khóa đến 4000 lần để đảm bảo cơ chế khóa hoạt động ổn định mỗi lần.
  • Mỗi bậc thang phải có cơ chế khóa thang có thể nhìn thấy được.

 

Xtend + Climb vốn từ lâu đã nổi tiếng có chất lượng kỹ thuật vượt trội – mạnh mẽ đủ để đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của người dùng chuyên nghiệp. An toàn, bền bỉ và dễ vận hành là những đặc điểm nổi trôi mà thang Xtend and Climb mang lại cho người dùng. Mỗi thang được bảo hành 1 năm, mang đến độ cứng an toàn và bảo đảm cho từng bước chân sử dụng cũng như thường xuyên vận chuyển. Thang được sản xuất từ chất lượng vât liệu cao cấp nhất: nhôm trong ngành hàng không vũ trụ đảm bảo duy trì độ cứng và giảm độ nảy, trong khi đó nylon gia cố thủy tin mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

 

Thang Xtend + Climb đã đạt tiêu chuẩn EN131-6 mới về an toàn và sự thoải mái khi sử dụng. Thiết kế của Xtend + Climb mang lại những tính năng mới giúp những bước chân được bảo đảm sự an toàn và thoải mái cao nhất. Các bậc thang được trang bị đế chống trượt lớn hơn 50% so với các thang rút tiêu chuẩn khác, có nhiều góc cạnh để cung cấp độ bám tối đa và thoải mái cho người dùng. Môt hệ thống khóa thông minh và hiển thị màu xanh, đỏ, cho phép người dùng mở khóa một cách an toàn chỉ bằng nút bấm, bảo vê cho tay không bị thương mỗi lần rút lại thang. Trong khi đó, đế thang được đúc bằng cao su tổng hợp, mang lại sự bền chắc, tối đa hóa tiếp xúc mặt đất và đảm bảo thang không bị trượt, mang lại sự an toàn nhất cho người dùng.